Amazing Summer Package

atJirung Health Village Chiangmai

กำหนดระยะเวลาการขาย 1 มีนาคม-25 เมษายน 2560 นี้เท่านั้น

ตัวแพ็กเกจเองมีชื่อเดิมว่า Jirung Signature Package ซึ่งเรานำมาเสนอขายในช่วงหน้าร้อนนี้ โดยลด 30% จากราคาแพ็กเกจปกติ
โดยมีระยะเวลาการขายตั้งแต่ 1 มีนาคม ถึง 25 เมษายน แต่เริ่มใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคมถึง 30 เมษายน 2560 นี้เท่านั้น

ซัมเมอร์นี้เที่ยวเชียงใหม่สุดคุ้ม...

กับแพ็กเกจเติมเต็มความสุข สนุกกับกิจกรรมในอาณาจักรแห่งความสุข....จีรัง เฮลธ์วิลเลจ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ คุณจะได้รับบริการพร้อมกิจกรรมอันหลากหลายซึ่งเป็นเอกลักษณ์พิเศษเฉพาะจีรังเท่านั้น

คุณจะได้นอนพักอย่างมีความสุขในห้องพักสไตส์วิลล่า ที่ตั้งอยู่บนเนินเขากลมกลืนกับธรรมชาติโอบอ้อมด้วยสวนป่าตองตึงไม้ดั่งเดิมของผืนป่าแม่ริม ภายในห้องพักออกแบบตกแต่งเป็นพิเศษโดยใช้โทนสีบำบัดช่วยปรับอารมณ์ให้คุณรู้สึกอบอุ่น สดใส เปี่ยมไปด้วยพลัง พร้อมกับกลิ่นหอมอโรม่าบำบัดที่ช่วยให้คุณผ่อนคลายนอนหลับฝันดี

คุณจะได้ดื่มด่ำและเต็มอิ่มไปกับอาหารพิเศษแนะนำโดยเชฟจากจีรัง ในธีมอาหารเพื่อความสุข อร่อย และเต็มอิ่ม พร้อมชมวิวสวย ๆ ที่ร้านระเบียงณแม่ริม กับเมนูซิกเนเจอร์ “ไก่ภูเขาไฟ” ที่ใช้วัตถุดิบธรรมชาติจากท้องถิ่น มาผสานกับวัตถุดิบชั้นเลิศ คลุกเคล้ากับไก่ทั้งตัว ให้ความหอม นุ่ม เข้าถึงรส กรอบนอกนุ่มใน ให้คุณอิ่มเอม

ต่อกันที่ของหวานพร้อมเครื่องดื่มพิเศษซิกเนเจอร์ที่ร้านคาเฟ่สโนบัฟคอฟฟี่ ในธีมสุข สนุก หวานสดชื่น ไปกับ “เมาเท่นโทสต์” ขนมปังโฮมเมดสดใหม่ หอมละมุ่น กรอบนอก นุ่มใน เสริฟพร้อมเครื่องดื่มเย็น ๆ คืนสดชื่นให้กับคุณ

รับการปรนนิบัติปรับสมดุลกายและอารมณ์ด้วยศาสตร์อันเป็นเอกลักษณ์ของไทยโบราณโดยเริ่มต้นจากการวิเคราะห์ธาตุ 4 เพื่อรับคำแนะนำในทรีตเมนต์สปาการนวดด้วยน้ำมันนวดปรับสมดุล และนวดปรับจักระที่จีรังพีระมิดซึ่งเป็นพีระมิดแห่งเดียวในประเทศไทย พร้อมแนะนำอาหารที่เหมาะสมตามแต่ละบุคคลอันเป็นบริการที่มีเฉพาะที่จีรังสปาเท่านั้น

ในช่วงหน้าร้อนแบบนี้ คุณเตรียมพบกับความสุข สนุกอารมณ์ดีไปกับกิจกรรมอาบน้ำแกะหรืออาบน้ำควาย คลายความร้อนของร่างกายด้วยน้ำ และสนุกไปกับความน่ารักของสัตว์ พร้อมออกกำลังกายเรียกเหงื่อ ขับความร้อนด้วยศาสตร์การออกกำลังกายแบบลานนาโบราณ “ฟ้อนเจิง” ที่ดัดแปลงมาจากศิลปะป้องกันตัวโบราณที่จีรังได้นำมาสืบสานต่อไป

นอกจากกิจกรรมและบริการพิเศษที่นำเสนอไปเบื้องต้นนี้ ในแพ็กเกจยังมีกิจกรรมซิกเนเจอร์พิเศษ ๆ รอให้บริการคุณอีกมากมายที่คุณจะต้องสุข สนุก คลายร้อนไปกับแพ็กเกจของเราที่อาณาจักรแห่งความสนุกนี้แน่นอน....

ตรวจสอบวันที่เข้าพักพร้อมจองแพ็กเกจหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

080-802-6622


หรือส่งข้อความไปที่ inbox มาที่ Fackebook ของเรา เจ้าหน้าที่ของเราจะติดต่อกลับไปหาคุณโดยเร็วที่สุด

 
 
Open Chat
1
Close chat
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start